Monday, January 15, 2007

หวัดดีวันครู- ว่าด้วยเรื่องรูปหวัดดี.....ตอนนี้ก็เริ่มมีการโหวตเข้ามากันบ้างแล้วนะครับ สำหรับการเลือกสถานที่ที่จะไปเที่ยว
อย่างที่บอกไปในกระทู้ก่อนหน้านี้นะครับ ว่ายิ่งเลือกได้เร็วเราก็ยิ่งจัดการได้ดีขึ้น ที่สำคัญราคาจะถูกขึ้นด้วย..
แต่อีกอย่างที่ไม่อยากให้ลืมนะครับ .. คือ จะเห็นได้ว่าเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านและตอบ (อาจจะมีคนอ่านแต่ไม่ยอมตอบ) มีอยู่ไม่กี่คน ก็เลยทำให้ไม่แน่ใจว่าจริงๆ แล้วข่าวสารเรื่องนี้ไปถึงเพื่อนๆเรามากน้อยแค่ไหน ..
เอาอย่างงี้มั้ย เราเอาแบบระบบขายตรง.. คือให้เราช่วยกันหา ดาวไลน์ มาอ่านและตอบกระทู้ไง ช่วยๆ กันบอกต่อๆ กันไป หรือไม่ก็ช่วยส่งที่อยู่เพื่อนๆที่ update แล้วมาให้ก็ยังดี......นะ

สำหรับเพื่อนๆที่อยากจะส่งรูปมาให้ช่วยโพสต์ รบกวนส่งไปที่ pittayut@yahoo.com จะได้มั้ยครับ เพราะผมเปิดอ่านทุกวัน ส่วนที่เป็น druggist9psu นะ เอาไว้สมัครเวบนี้ครับ ....
สำหรับใครที่ยังโพสต์ เขียนไม่เป็น ลองไล่ไปดู สิ่งที่ผมเขียนไว้ในกระทู้ กลับไปเยี่ยมบ้าน หรือ http://druggist9psu.blogspot.com/2006/11/blog-post.html ได้เลยครับ มีบอกไว้แล้ว ...
อย่าลืมนะครับช่วยกนประชาสัมพันธ์ข่าวด้วยนาครับ .......

สำหรับรูปที่แปะด้านข้าง รูปสุดท้ายที่ยังไม่เฉลย ยังไม่มีใครทายเลยครับว่าลูกใคร หรือว่าดูกันไม่ออก เอาเป็นว่าทายกันมานะครับ แล้วก็เจ้าเด็กสองคนข้างบนด้วยว่าลูกใคร.....

5 comments:

Anonymous said...

ฟันธงว่าเป็นน้องแทนกับน้องนุ่น ลูกพ่อนกกับเเม่ต้อมแน่ๆเลยยย

นิ

Anonymous said...

เก่งจังยนิ น่าจะใช่แหละ น่าตาแบบนี้หาได้ไม่งายเท่าไหร่ แต่ก็โอเค ลูกเพื่อนคงว่าอะไรไม่ได้ น่ารักสมวัย กลัวเดี๋ยวอีพวกอุปโลกว่าเป็นพ่อ แม่บุญธรรมทั้งหลายจะมาตบเอา

นี่บอกให้คุณนายแหม่มมาเขียนบ้างสิ ได้ข่าวว่ามีไอเดียดีๆสำหรับ จัด meeting เดือนมกราคมแล้วนะ อีกไม่กี่เดือนก็จะ meeting แล้วนะจ๊ะ อย่าเมาท์กันอย่างเดียว ช่วยๆกัยหน่อย รุ่นนี้รักกันเหลือเกิ๊น

สาวน้อยข้างล่างต้องเป็นลูกวิภาค เอ๊ย วรัญญูแน่นอน เหมือนแม่ยังกะแกะ แต่ไม่รู้นิสัยเหมือนกันรึเปล่า(น่ารักน่ะ)
สาวinternetหายไปเลยนะ รออยู่

จิ๋ม

Anonymous said...

ทอเสื่อ เธอไม่มีงานทำเหรอเข้ามา post เวลางานเเบบนี้เดี๋ยวเหอะไหนบ่นว่าทำงานไม่ทัน

ไปเขาใหญ่กันดีกว่านะ เพื่อนๆ เชื่อเค้านะ

นิ

jimmy said...

เซ็ง เมื่อไหร่ใครจะชวนไปเป็นแม่ของลูกซะที ไม่อยากทำงานแล้ว
ทอเสื่อ

jimmy said...

เก๋
ส่งรูปไข่มุกอันดามันหลานรักลงแข่งได้แล้ว